Back to All Events

Hội thảo Quốc tế: Ứng dụng công nghệ cao trong Nông nghiệp tại Việt Nam

Được sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Viện Ứng dụng Công nghệ sẽ chủ trì tổ chức Hội thảo Quốc tế: “Ứng dụng công nghệ cao trong Nông nghiệp tại Việt Nam”.

Hội thảo nhằm gắn kết giữa nhu cầu thực tiễn về đổi mới trong sản xuất với các công nghệ tiên tiến hiện nay. Hội thảo được kỳ vọng sẽ là cơ hội để tìm người đồng hành, chia sẻ và hướng dẫn áp dụng quy trình, công nghệ đơn giản, linh hoạt để giúp các đơn vị nông nghiệp nhanh thích ứng với nền nông nghiệp công nghệ cao của thế giới đang ngày càng phát triển nhanh chóng.

Hội thảo cũng là nơi quy tụ các đối tác, các nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Từ đó, tạo nên các mối liên kết, hợp tác giữa các nhóm đối tác tiềm năng, phát triển được các mô hình sản xuất hiện đại trong nông nghiệp tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ hội thảo, nhiều đề tài tham luận sẽ được trình bày, chia sẻ liên quan đến: Nông nghiệp chính xác; Truy xuất nguồn gốc và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm; Quản lý và phát triển sản phẩm nông nghiệp theo chuỗi giá trị; Xử lý môi trường và tái sử dụng chất thải trong nông nghiệp; Vật liệu nano trong nông nghiệp; Chế biến và bảo quản sản phẩm nông nghiệp sau thu hoạch…

Hội thảo sẽ khai mạc vào sáng ngày 10/10 tới đây tại Khách sạn Tân Sơn Nhất - 202 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập tại http://nacentech.vn và https://bizc.vn.