Back to All Events

Diễn Đàn Tiếp Thị Trực Tuyến 2019

DIỄN ĐÀN TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN 2019 (VIETNAM ONLINE MARKETING FORUM 2019 – VOMF) là sự kiện quy mô toàn quốc do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức. Được diễn ra tại 2 thành phố lớn Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh.

  • Hà Nội: 14/08/2019 tại CTM Palace, số 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy.

  • Tp. Hồ Chí Minh: 16/08/2019 tại Trung tâm Hội nghị Capella Parkview, Số 3, Đặng Văn Sâm, P.9, Q. Phú Nhuận.

Thông tin

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2019 (Vietnam Online Marketing Forum – VOMF) là năm thứ tư sự kiện được tổ chức.

Diễn đàn quy tụ hơn 2000 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tiếp thị trực tuyến, kinh doanh Online cũng như các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân sử dụng các dịch vụ này.

Sau 3 năm tổ chức, VOMF đã nhận được phản hồi rất tích cực và được đông đảo các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh trực tuyến đánh giá cao.

  • Diễn đàn sẽ tạo cơ hội để các đơn vị kinh doanh trực tuyến giới thiệu về năng lực và sản phẩm thông qua các hình thức quảng bá đa dạng.

  • Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiếp thị trực tuyến có cơ hội nắm bắt những phương pháp tiếp thị tiên tiến và hiệu quả.

  • Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để tập hợp những tinh hoa trong ngành thương mại điện tử ngồi lại và thảo luận về xu hướng thương mại sắp tới, đâu sẽ là công nghệ dẫn đầu và chi phối mạnh mẽ vào thương mại điện tử.

“Personalized experience - Cá nhân hóa trải nghiệm” chủ đề lần đầu tiên tại Diễn Đàn Tiếp Thị Trực Tuyến 2019. Chương trình sẽ bao gồm 4 phiên, nội dung được dẫn dắt đi từ chiến lược, cách thực thi, đến đo lường - tối ưu và đúc kết kinh nghiệm. Đặc biệt lần đầu tiên các case study thành công trong việc áp dụng cá nhân hóa trải nghiệm sẽ được tiết lộ. Đây chắn chắn là những chuỗi nội dung Nghe - Hiểu - Áp dụng được ngay.

Đối tượng:

Doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, các tổ chức, đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp TMĐT, doanh nghiệp du lịch, Ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, bất động sản, v.v...

Đăng ký

  • Tp. Hồ Chí Minh: http://hcm.vomf.vn/

  • Hà Nội: https://www.vomf.vn/

VOMF 2019 được tổ chức bởi Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM) với sự phối hợp thực hiện giữa IM Group và Haravan.