Back to All Events

Hiểu tâm lý khách hàng và gia tăng doanh số cho Doanh nghiệp

Trong nền kinh tế hiện nay, khách hàng đang ngày càng kỹ tính hơn trong việc đưa ra quyết định mua sắm của mình. Vì vậy, để các doanh nghiệp có thể nắm bắt được và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì việc thấu hiểu thói quen, tâm lý đồng thời hiểu được sự khác nhau trong nhu cầu sử dụng sản phẩm là nền tảng cho các doanh nghiệp ứng phó trước những quyết định khó khăn của khách hàng.

Vậy đâu là cách để các doanh nghiệp có thể nắm rõ được tâm lý, luôn thấu hiểu được khách hàng của mình? Và khi đã hiểu được khách hàng thì các Doanh nghiệp phải đưa ra chiến lược truyền thông, phân phối, bán hàng và hậu đãi dành cho khách hàng như thế nào cho hiệu quả?

Hãy tham gia buổi chia sẻ thông tin do Trường Doanh nhân BizLight phối với với Saigon Innovation Hub (SIHUB) tổ chức dành riêng cho Quý báo chí, truyền hình, phát thanh và cộng đồng doanh nghiệp với chủ đề: “Hiểu tâm lý khách hàng và gia tăng doanh số dành cho Doanh nghiệp”, thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 14g00, thứ 5, ngày 18/04/2019

Địa điểm: Phòng Hub coffe, Saigon Innovation Hub

(273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. HCM)

Diễn giả:

- Tiến sĩ Bùi Quang Tín: CEO Trường Doanh nhân BizLight; Trưởng Phòng Truyền thông Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

- Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An: Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Tâm lý học Xã hội Việt Nam; Giảng viên tâm lý Học viện Cán bộ TP. HCM; Nhà sáng lập tại Trung tâm đào tạo Ý Tưởng Việt.

- Lãnh đạo Doanh nghiệp lớn

BizLight và SIHUB kính mời Quý Báo chí và Quý Doanh nghiệp đến tham gia và đặt câu hỏi cho 3 vị diễn giả.

Vì lý do số lượng chỗ có hạn nên Quý Báo chí; Quý Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự qua số điện thoại: 0934.131.895 (Ms. Ánh Dương) hoặc đăng kí online bằng đường link (đính kèm bên dưới) để BTC sắp xếp đón tiếp được chu đáo.

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/2JrWe2g