Dân cư Phú Mỹ Hưng có thể thanh toán các dịch vụ định kỳ qua Payoo


Người dân ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM) có thể thanh toán phí quản lý, tiền gas, bãi đậu xe,... qua các kênh của Payoo.

Dân cư sống trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP.HCM) hiện có thể thanh toán qua Payoo các khoản chi phí định kỳ như: phí quản lý, tiền gas, tiền nước, phí thuê bãi đậu xe ô tô, và các khoản phí khác… vào bất kì thời điểm nào kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 hoặc chủ nhật với nhiều hình thức khác nhau.

Nếu như khách hàng đang có tài khoản ví điện tử Payoo hoặc sở hữu các loại thẻ ngân hàng: thẻ ATM, thẻ Visa, Master, JCB… có thể thanh toán online bằng cách truy cập  vào website của Payoo hoặc tải ứng dụng Payoo và làm theo các bước đơn giản.

Ngoài ra, các kênh thanh toán trực tuyến của Payoo có chức năng “Thanh toán tự động” có thể thanh toán ngay các hóa đơn mới phát sinh qua tài khoản ví điện tử giúp người dùng không cần phải nhớ lịch thanh toán.

Ngoài ra, ứng dụng này có chức năng “Nhắc kỳ thanh toán” sẽ gửi thông báo khi có hóa đơn mới, người sử dụng có thể kiểm tra lại thông tin hóa đơn trước khi thực hiện thao tác thanh toán.  

Khách hàng cũng có thể thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị có liên kết với Payoo trên toàn quốc như: Circle K, Ministop, B’s mart, FamilyMart, VinMart+, Aeon Citimart, VinMart, Vinpro, K-Market…. Khách hàng đến cửa hàng yêu cầu thanh toán phí dịch vụ Phú Mỹ Hưng, cung cấp mã thanh toán Payoo/mã khách hàng cho nhân viên cửa hàng sau đó xác nhận thông tin, số tiền và thanh toán.

H.Đ - ICTNews

Bài gốc