Công nghệ Cloud của Oracle đến Việt Nam


IPP - Tập đoàn bán lẻ trong lĩnh vực Thời trang đầu tiên tại Việt Nam đã sử dụng Ứng dụng tích hợp điện toán đám mây của Oracle (Oracle Fusion).

Đây là một nền tảng dung hợp mọi ứng dụng, từ Quản lý Cuỗi cung ứng (SCM) tới ERP, hay CX, v.v… thích hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, hay vừa khởi nghiệp. Dịch vụ này được đánh giá là đơn giản, có thể triển khai nhanh chóng, phù hợp cả với những doanh nghiệp với quy mô nhỏ nhất hiện nay, được Oracle phát triển và hoàn thiện suốt 10 năm qua.

Bà Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên, Tổng Giám đốc IPPG cho biết sau 8 tháng sử dụng ứng dụng của Oracle, tập đoàn đã có công cụ tốt hơn, cập nhật mọi lúc mọi nơi những hoạt động của 25 đơn vị thành viên, với 25.000 nhân viên tại 5 quốc gia.

Nhờ đó, đội ngũ quản lý của tập đoàn có thể đưa ra những quyết định kịp thời, chính xác, để tập đoàn hoạt động hiệu quả.

Các ứng dụng Đám mây của Oracle bao gồm quản lý hiệu suất nguồn lực doanh nghiệp, trải nghiệm khách hàng, quản lý nguồn nhân lực và chuỗi cung ứng – được tích hợp với công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) và học máy (Machine learning).

Chuỗi các giải pháp bao gồm: Giải pháp Enterprising Resources Planning, Giải pháp Business Intelligence, Giải pháp Supply Chain Management, Giải pháp Enterprise Performance Management, Giải pháp Human Capital Management, Giải pháp Bảo trì (Support)…Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể dùng một phần hoặc tổng thể các giải pháp này, đáp ứng nhu cầu quản lý, kinh doanh của mình.

Ông Nikhil Parambath, Giám đốc Mảng Ứng dụng của Oracle khu vực SAGE tin tưởng rằng với kinh nghiệm phục vụ 20.000 khách hàng trên thế giới, Oracle có thể mang đến những giải pháp quản trị nền tảng đám mây hữu ích cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

P.V

Xem thêm