Xe kéo thông minh có thể leo cầu thang


Những chiếc xe đẩy để chuyển hàng thông thường chỉ có thể hoạt động trên địa hình bằng phẳng, và bạn phải tự bê đồ bằng tay khi di chuyển lên bậc cầu thang. Việc này thường mất nhiều thời gian và sức lực. Chính vì vậy, xe kéo UpCart ra đời để giúp bạn vận chuyển đồ trong mọi địa hình mà không phải tốn nhiều công sức.

UpCart là một chiếc xe leo cầu thang địa hình với kích thước nhỏ (49cm), thích hợp với việc sử dụng trong không gian chật hẹp của những ngôi nhà nhỏ hay chung cư hiện nay. Với khả năng chịu được sức nặng hơn 90kg, bạn có thể vận chuyển hầu hết mọi thứ trong nhà có kích thước nhỏ với chiếc xe kéo này.

UpCart sử dụng hai bộ xoay bánh xe liên kết, mỗi bộ gồm 3 bánh, sắp xếp để giỏ hàng có thể cuộn lên và vượt qua những chướng ngại vật như cầu thang và lề đường. Tay cầm được thiết kế gập lại với chiều cao 110cm, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng với mọi dáng người.

Khung của chiếc xe kéo này được làm từ thép sơn tĩnh điện và nền tảng từ nhôm, hoàn toàn bằng phẳng sao cho nó có thể tải được các vật lớn hơn nếu cần thiết.  Khi xong việc, người sử dụng có thể gấp phẳng nó chỉ trong vài giây và xếp gọn trong tủ, dưới gầm giường hoặc trong thân xe.

Hiện nay, xe kéo UpCart đã được bán rộng rãi trên thị trường với giá 90 đô la Mỹ.

Để biết thêm về chiếc xe kéo này, mời xem clip sau:

 
 

Linh Nguyễn Lê

Xem thêm